Điện Máy Dũng Vân

  • Điện Máy Dũng Vân

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Không ngừng vươn xa, Dũng Vân sẽ mở rộng Hệ thống thế giới điện máy tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Dũng Vân.

 Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Dũng Vân không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịc vụ, Dũng Vân cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình Điện máy thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của Dũng Vân, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

 Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Dũng Vân với các Siêu thị điện máy khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Dũng Vân trong những năm sắp tới. Nếu như vài năm trước, không có nhiều người tin rằng Dũng Vân sẽ trở thành một trong những Siêu thị điện máy hàng đầu của tỉnh thì giờ đây đó là điều được mọi người phải thừa nhận và như thế vững tin chỉ vài năm tới, khát vọng đưa "Trung tâm điện máy" trở thành Siêu thị điện máy không những có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Quảng Ninh  và vùng Đông Bắc và xa hơn nữa là các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ không còn là mục tiêu xa vời.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

4 CÔNG VIỆC HẾT HẠN